ad
-->
.

Hoa bằng xà phòng

hoa bằng xà phòng

Nghệ thuật làm Hoa xà phòng – Flower soap

Có lẻ mọi người đều đã biết về các loại hoa được làm bằng tay từ nhiều nguyên liệu khác nhau như: Hoa Giấy, Hoa Vải, Hoa bằng lá, Hoa bằng vỏ cây, Hoa đất sét… nhưng nếu hoa được làm bằng nguyên liệu xà phòng thì chắc chắn đây sẽ điều ngạc nhiên và bất ngờ dành cho bạn.

Không đơn thuần là loại hoa chỉ để ngắm nhìn hay thưởng thức mùi thơm mà chúng ta có thể dùng trực tiếp lên da. Hãy lấy mỗi cánh hoa hoa cho mỗi lần bạn sử dụng, xà phòng sẽ giúp làm sạch da bạn một cách nhẹ nhàng, không gây kích ứng vì Flower soap được làm bằng xà phòng thiên nhiên như các bánh xà phòng tự nhiên khác, sản phẩm do Ecolife sản xuất trực tiếp, hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên chứ không dùng bất cứ hóa chất nào nên rất an toàn khi sử dụng.

Folwer soap sẽ là món quà ý nghĩa, giá trị nếu bạn làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hay chính người thân của bạn. Nó không chỉ thể hiện nét nghệ thuật mà còn thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng… là sản phẩm dùng để trang trí, làm đẹp cho phòng tắm gia đình bạn. Hãy để Ecolifesoap mang những bông hoa xà phòng xinh đẹp đến nơi bạn muốn.

*Chú ý:

Flower soap không có sẵn, chỉ sản xuất khi có đơn đặt hàng vì tính chất công phu và chiếm nhiều thời gian cũng như giá thành tương đối cao nên chúng tôi chỉ muốn giới thiệu đến khách hàn sản phẩm mới này. Tuy nhiên chúng tôi đang cung cấp nguyên liệu & dụng cụ để làm hoa xà phòng, bạn có thể tự thiết kế hoặc tự tay tạo ra những bông hoa xinh đẹp cho riêng mình, hãy liên hệ đặt hàng nếu cần hoặc mời bạn ghé thăm Ecolife Shop.

Chân thành cám ơn.

Bản Quyền     Chính Sách Bảo Mật     Điều Khoản S� Dụng
Đã thông báo B� Công Thương Công Ty TNHH Ecolife
0 VNĐ0 items

Giỏ hàng