ad

Dầu cám gạo

(Rice bran Oil)

Tên khoa học: Oryza sativa

Cám gạo được coi là thành phần quan trong việc pha chế mỹ phẩm, có tác dụng
làm đẹp da với chi phí thấp và rất hiệu quả nhất. Dầu cám gạo (gamma oryzanol)
- là một hoạt chất có tác dụng chống acid hóa, ngăn chặn được sự xâm nhập của
tia cực tím, vitamin E trong cám gạo giúp da chống lại sự lão hóa, ngăn ngừa sự
hình thành melanin là tác nhân gây sạm da, nám da.Dầu cám gạo thích hợp cho
mọi loại da, đặc biệt tốt đối với những người có làn da nhạy cảm.

• Dưỡng da:
Cung cấp các dưỡng chất cho da, giúp da mềm mại, mịn màng, có tác dụng làm
sạch da, giúp trẻ hóa da, cho làn da tươi sáng. Ngoài ra dầu cám gạo có thể bảo
vệ cho làn da chúng ta chống lại các tia UV có hại.

• Dưỡng tóc:
Dầu cám gạo được dùng trong sản phẩm kem ủ tóc, dưỡng ẩm và trong dầu xả
giúp bảo vệ và làm mượt tóc chống sự chẻ ngọn.

Bản Quyền     Chính Sách Bảo Mật     Điều Khoản S� Dụng
Đã thông báo B� Công Thương Công Ty TNHH Ecolife
0 VNĐ0 items

Giỏ hàng